Các món ngỗng được chế biến dưới đôi tay khéo léo của trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai, kKhi thưởng thức thực khách sẽ cảm nhận được vị ngọt đậm đà của miếng thịt được tẩm ướp cẩn thận, mùi thơm của món ăn được xào nóng tỏa ra khiến cho thực khách chưa từng nếm qua phải "thèm thuồng".

Thịt ngỗng là món ăn không chỉ ngon và giàu chất dinh dưỡng, nó còn có tác dụng chế biến ra nhiều bài thuốc bổ dưỡng cho cơ thể. Với hương liệu phong phú, thịt ngỗng được biến hóa tài tình thành nhiều mùi vị khác nhau nhưng vẫn giữ nguyên vị thịt ngọt thơm của ngỗng.

Ngỗng hấp

Ngỗng nướng

Ngỗng tái chanh

Ngỗng xào lăn

Cổ ngỗng dồi

Canh xương măng ngỗng